Trị nám tàn nhang hoàn toàn bằng phương pháp gì?

29 Mar

Nám da tàn nhang làm cho khuôn mặt bạn có vẻ già đi nhiều, kém xinh, khiến cho bạn cảm thấy muộn phiền. Tuổi tác càng cao những vết nám lại càng tăng, phải làm như thế nào đây?

Trị nám bằng biện pháp gì?

Để trị nám tàn nhang có không-ít phương án và cách trị nám da như sử dụng những nguyên liệu tự nhiên, uống thuốc, dùng kem bôi, dùng phương pháp công nghệ cao. Cách trị tàn nhang tận gốc là cách nào? Chúng ta hãy cùng khảo sát về những phương pháp này

Dùng những dược liệu tự nhiên: Cách này có ưu điểm nguyên liệu dễ tìm, lành tính, an toàn, giúp trị nám tàn nhang và làm đẹp da rất tốt.

Nhưng lại có điểm hạn chế lớn là thời gian và độ hiệu quả. Để trị nám tàn nhang bạn phải kiên nhẫn thời gian rất dài vì các vật liệu thiên nhiên với cách thức đắp thông thường chỉ ở trên bề mặt da và không đi sâu vào trong da được.

Trị nám tàn nhang hoàn toàn bằng phương pháp gì?
Trị nám da nhờ cácdược liệu thiên nhiên

Trị nám bằng uống thuốc :

Loại thuốc uống giúp thay đổi nội tiết tố, cải thiện cân bằng, thải chất độc, làm đẹp da. Song cần nghiên cứu căn do gây ra nám có phải do sự biến đổi nội tiết tố không, cần có sự hướng dẫn của chuyên gia về độ tuổi, cách sử dụng, không phải ai cũng có thể dùng được.

Bôi kem trị nám: Giống như phương thức bôi đắp các nguyên liệu tự nhiên. Phương pháp này chỉ ảnh hưởng trên bề mặt da. Bên cạnh đó về sự an toàn lành tính của kem bôi lại không bằng phương pháp tự nhiên. Kem bôi cần phải có sự kiểm định an toàn của các cơ sở y tế, chuyên viên da liễu.

Trị nám tàn nhang nhờ laze

Trị nám tàn nhang nhờ laze
Trị nám nhờ tia laser

điều trị tàn nhang bằng tia laser kỹ thuật cao được đánh giá là tối ưu, với năng lực trị nám da hoàn toàn lên tới 100%, chỉ trong 5 – 7 buổi trị liệu. Song song còn giúp da sáng đều màu, trẻ hóa da, giúp làn da tươi sáng, căng trẻ.

Kỹ thuật Laser Revlite là công nghệ trị nám da hiện đại nhất hiện nay với "sức mạnh" trị nám da hoàn toàn, kể cả những nám tàn nhang chân sâu, giúp xúc tiến sản sinh tế bào da mới, ngăn cản sự tạo thành nám mới, giữ gìn làn da, đặc biệt công nghệ này phát triển vượt bậc hơn phương pháp laser thông thường với khả năng trị liệu đúng vùng da bị nám bằng những bước sóng phù hợp với vùng da cần điều trị, không gây bỏng rát, không gây kích ứng da, giúp da sáng đều màu, trẻ hóa da nhanh chóng.

Do đó nhằm trị nám nhanh chóng, có hiệu quả tận gốc bạn nên chọn Laser Revlite. Nếu bạn có không ít thời gian và sự nhẫn nại bạn có thể chọn cách- tự nhiên lành tính

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: